Trợ giúp

A. Hỏi đáp về Điều kiện đăng ký và Các bước chuẩn bị

1. Điều kiện để được thiết kế website giá rẻ như thế nào?

Mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký thiết kế website giá rẻ tại VietProtocol. Điều kiện duy nhất là khách hàng phải sử dụng hosting và domain do VietProtocol cung cấp.
2. Thông tin liên hệ thiết kế website giá rẻ là gì?

Bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế web VietProtocol qua số điện thoại: (08) 3.997.6661 – 22.00.2222. Hoặc gửi email chứa thông tin liên hệ và yêu cầu đầy đủ của bạn về email: sales@vietprotocol.com. Bộ phận Kinh doanh của VietProtocol sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu.
3. Tôi cần chuẩn bị gì khi tiến hành đăng ký thiết kế website giá rẻ?

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin mà bạn sẽ đưa lên website như: logo, bài viết giới thiệu công ty, hình ảnh, thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty …

B. Hỏi đáp về Chi phí

1. Chi phí trọn gói để thiết kế website giá rẻ là bao nhiêu?

Chỉ với 3.000.000 VNĐ cho website doanh nghiệp và 5.000.000 VNĐ cho website bán hàng là bạn có thể trang bị cho doanh nghiệp của mình một website với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp.
2. Tôi có phải đóng thêm những chi phí nào khác không?

Nội dung đang cập nhật
3. Phương thức thanh toán như thế nào?

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thanh toán được chia làm 2 lần, 50% ngay sau khi ký kết hợp đồng và 50% còn lại khi nghiệm thu.
4. Từ năm thứ 2 trở đi thì tôi phải đóng những khoản phí nào và phải đóng bao nhiêu?

Từ năm thứ 2 trở đi bạn sẽ chỉ phải đóng chi phí duy trì hosting và tên miền để duy trì hoạt động cho website. Chi phí tùy thuộc vào gói hosting và loại tên miền mà bạn sử dụng.
5. Việc thay đổi lại giao diện hay thêm chức năng cho website có tốn chi phí nhiều không?

Website do VietProtocol thiết kế luôn có khả năng mở rộng rất cao nên việc bạn có nhu cầu nâng cấp chức năng hay thay đổi giao diện cho website sau này hoàn toàn không có gì là khó khăn. Nhưng bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí cho việc nâng cấp này. Tùy vào mức độ thay đổi giao diện và độ khó của chức năng thêm vào thì chi phí sẽ thay đổi tương ứng.

C. Hỏi đáp về Kỹ thuật

1. Thời gian hoàn tất website là bao lâu?

Với gói website giá rẻ bạn sẽ chỉ cần 1 tuần là có thể bắt đầu chiến dịch hoạt động trực tuyến của mình. Vừa rẻ, vừa nhanh, thật không còn gì bằng đúng không nào!
2. Tôi có được quyền quản trị website và quyền quản trị hosting không?

Bạn có toàn quyền quản trị website thông qua hệ quản trị thân thiện, rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể tự quản trị Hosting của mình nhưng nếu bạn tự quản lý hosting thì website sẽ không được bảo hành mà chỉ được hỗ trợ trong giới hạn cho phép.
3. Với gói website giá rẻ thì chất lượng dịch vụ hosting sẽ như thế nào?

Tuy là website giá rẻ nhưng chúng tôi vẩn cung cấp gói host chất lượng ổn định, các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.
4. Tôi muốn thay đổi một số chức năng theo yêu cầu cá nhân có được không?

Vì là website giá rẻ nên về mặt chức năng cũng có phần hạn chế, nếu bạn muốn thay đổi chức năng theo yêu cầu cá nhân của mình thì bạn có thể sử dụng gói Thiết kế website theo yêu cầu.
5. Trường hợp website bị hack hay bị xóa dữ liệu thì sẽ xử lý ra sao?

Tình trạng website bị hack hoặc bị xóa dữ liệu thì VietProtocol sẽ hỗ trợ khôi phục website cho bạn trong vòng tối đa 72 giờ.

D. Hỏi đáp về quản trị website

1. Trang quản trị hoàn toàn bằng tiếng Việt?

Mỗi trang quản trị đều được xây dựng trên 02 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt (95% Việt hóa). Một số từ chuyên ngành khó dịch sát nghĩa nên chúng tôi giữ lại phiên bản tiếng Anh để bạn đọc dễ tiếp thu.
2. Tôi muốn nhiều nhân viên cùng quản trị một website thì có được không?

Có thể. Bạn có thể tạo thêm các user (người dùng) không giới hạn để cùng quản trị website cho bạn. Các user này được phân loại theo nhóm và được phân quyền khác nhau:

- Super administrator: Siêu quản trị (hay Quản trị cấp cao)

- Administrator: Quản trị viên

- Manager: Điều hành
3. Tôi có thể tùy chỉnh (thêm, sửa, xóa…) các nội dung trên website của tôi không?

Chúng tôi xây dựng web động cho bạn, do vậy, bạn có thể chỉnh sửa gần 70 – 90% nội dung trên website của mình. Một số chức năng phức tạp và đòi hỏi bảo mật, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quản trị riêng.

4. Trang web của tôi được giới hạn bao nhiêu trang?

Chúng tôi không giới hạn các trang trên website của bạn, do vậy, bạn có thể thêm bao nhiêu trang/chuyên mục đều được.
Chú ý: Nếu số trang tin (kèm hình ảnh, audio, video…) quá nhiều thì website sẽ truy cập chậm hoặc vượt quá băng thông (bandwith), dung lượng (storage). Lúc này, bạn cần nâng cấp gói lưu trữ web để website hoạt động tốt hơn.
5. Tôi có thể đưa hình ảnh, nhạc, video clip… lên website của tôi?

Về nguyên tắc, bạn có thể đưa bất kì tập tin hình ảnh, nhạc, video clip lên website… miễn là dung lượng lưu trữ trên web còn cho phép.

Một số điều lưu ý:

- Hình ảnh: bạn nên chỉnh sửa kích cỡ vừa đủ xem và phù hợp với giao diện của website. Kích thước của anh không nên vượt quá 50Kb.

- Nhạc, video: nên upload các tập tin âm thanh, video lên các website khác (như nhaccuatui.com, zing.vn, clip.vn, youtube.com…) sau đó copy đường dẫn về website. Điều này sẽ hạn chế được việc website của bạn quá tải do dung lượng tập tin âm thanh, video quá lớn hoặc làm tốc độ truy cập chậm lại.

E. Hỏi đáp về Hỗ trợ khách hàng

1. VietProtocol sẽ bảo hành website trong bao lâu?

Website sẽ được bảo hành vĩnh viễn nếu bạn sử dụng hosting của VietProtocol và hosting do VietProtocol quản lý.
2. Website sẽ được bảo hành những điều gì?

Website được bào hành về chức năng, các vấn đề liên quan code, hỗ trợ quản trị website.
3. Tôi sẽ liên hệ thế nào khi cần hỗ trợ về website?

Nếu bạn cần hỗ trợ về lỗi website liên quan code, hosting, domain … vui lòng gửi email về: support@vietprotocol.com
Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề quản trị nội dung website, vui lòng liên hệ số điện thoại: (08) 66.563.025 – gặp Mr.Tuấn.
4. Nếu tôi là khách hàng ở xa thì thủ tục sẽ được tiến hành ra sao?

Với khách hàng ở xa, VietProtocol sẽ liên hệ và trao đổi thông tin qua email, chat, điện thoại. Các thủ tục giấy tờ như hợp đồng, hóa đơn … sẽ được chuyển phát nhanh đến tận nơi cho quý khách. Quý khách sẽ thanh toán cho VietProtocol bằng hình thức chuyển khoản.